Hakkenden Touhou Hakken Ibun - Thanh Kiếm Linh Hồn 2013 Poster

Hakkenden Touhou Hakken Ibun - Thanh Kiếm Linh Hồn

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 587

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hakkenden Touhou Hakken Ibun:

Nội dung phim là câu chuyện kể về 5 năm trước tại một ngôi làng ở thành phố Ootsuka đã chẳng may mắn còn ai sống xót, họ đang bị một cơn đại dịch hành hoành khắp chốn đây, tất cả đều phải bỏ mạng nhưng may mắn thay đã còn được 3 người có cơ may sống xót, hiện tại họ đang trú ngụ tại một nhà thời trong đó có 1 nữ hai nam tách biệt với thế giới bên ngoài nằm tránh đi sự truy sát của kẻ thù. May mắn thay Shino chính lại là người có khả năng của Murasame người đang nắm giữ thanh kiếm linh hồn mà thượng đế ban cho, nhưng chẳng may họ không còn chốn yên thân khi Tòa Thánh những người trong đây ai củng muốn có được Murasame vào tay mình, cuộc hành trình đi tìm công lý bảo vệ sự sống bắt đầu diễn ra từ đây.

Touhou Hakken Ibun là một kiệt tác trong liên minh của riêng mình, có sự phối hợp hoàn hảo trong những nhân vật như Sousuke là một người anh lớn để Shino, ưu Riou để Shino, và nhiều hơn nữa; và cũng là bố trí hoàn hảo của unfolding và tiết lộ những bí ẩn như Ao là bóng Sousuke của, hình dạng thật Murasame của khiếu nại, tố Riou của nhiệm vụ của mình để cung cấp cho máu của mình để Shino, và cái tên cuối cùng tất cả các Linh Hồn Bạc đều có chủ sở hữu hạt “có” Inu “trong họ và có các tình huống tương tự về cách họ đã có các sự việc tương tự. Mời cả nhà đón xem Thanh Kiếm Linh Hồn VietSub tại kênh animet47 nhé.

Hakkenden: Touhou Hakken Ibun là một anime lịch sử và siêu nhiên mà xoay quanh câu chuyện của 18 năm tuổi Inuzuka Shino, Inukawa Sousuke và Murasame. Inuzuka Shino được cho là đã chết cách đây 5 năm mà không cần sự giúp đỡ của Saitome Riou. Riou Murasame ‘cấy’ trong cơ thể Shino để có một cơ hội thứ hai trong cuộc sống nhưng giá là Shino sẽ không bao giờ chết, và sẽ luôn luôn bị mắc kẹt trong một cơ thể 13 tuổi của mình. Inukawa Sousuke cũng đã được hồi sinh nhưng phải sống trong một hậu quả của việc có một nửa linh hồn của mình đã biến mất và có khả năng chuyển đến một con chó tên là Yoshiro.

Hakkenden: Touhou Hakken Ibun là một kiệt tác trong liên minh của riêng mình, có sự phối hợp hoàn hảo trong những nhân vật như Sousuke là một người anh lớn để Shino, ưu Riou để Shino, và nhiều hơn nữa; và cũng là bố trí hoàn hảo của unfolding và tiết lộ bí ẩn như Ao là bóng Sousuke của, hình dạng thật Murasame của, nhận nhiệm vụ của mình nó Riou để cho máu của mình để Shino, và cái tên cuối cùng tất cả các chủ sở hữu hạt “có” Inu “trong họ và có các tình huống tương tự về cách họ đã có các hạt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.