Hakkenden: Touhou Hakken Ibun 2nd Season - Hakkenden: Eight Dogs Of The East 2nd Season 2013 Poster

Hakkenden: Touhou Hakken Ibun 2nd Season - Hakkenden: Eight Dogs Of The East 2nd Season

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13 Tập

Lượt xem 9,286

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hakkenden: Touhou Hakken Ibun 2nd Season:


Nối tiếp Season 1: Hakkenden: Touhou Hakken Ibun5 năm trước, hầu hết dân làng Ootsuka đã phải chết vì một cơn bệnh dịch. Nhưng thật thần bí, có 3 người đã sống sót: 1 nữ 2 nam. Họ hiện đang sống tại một nhà thờ tách biệt với thế giới bên ngoài nhằm thoát khỏi sự truy sát của kẻ thù. Đặc biệt thay, Shino, một trong 3 người sống sót đã có được quyền năng của Murasame, thanh kiếm linh hồn. Thế nhưng, cuộc sống yên bình của họ đã kết thúc khi mà Tòa Thánh đã rắp tâm muốn chiếm đoạt Murasame…Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: MiuMiu-Team


Incoming search terms:
  • hakkenden touhou hakken ibun ss2 ep 9


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.