Hakaba Kitaro -  2013 Poster

Hakaba Kitaro

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 1,368

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hakaba Kitaro:

Phim Hakaba Kitaro VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Kitarou là một cậu bé youkai sinh ra trong một nghĩa trang, và một số tồn tại chủ yếu là cha-mục nát của mình, các thành viên sống cuối cùng của Đức bộ lạc. Ông là mất tích mắt trái của mình, nhưng mái tóc của mình thường bao gồm các ổ cắm có sản phẩm nào. Ông chiến đấu cho hòa bình giữa con người và youkai, mà thường liên quan đến việc bảo vệ các cựu từ những mưu chước của sau này. Phiên bản này của câu chuyện Kitarou được dựa trên manga Hakaba Kitarou gốc, manga mà lấy cảm hứng từ các Gegege no series nổi tiếng Kitarou vào cuối của thập niêm 60 trong các thế kỷ qua.Hầu hết các tập phim có thể đứng trên riêng của họ, và có rất ít mối liên hệ giữa những gì xảy ra từ tập trước đến kế tiếp, với ngoại lệ của một hoặc hai trong số các tập phim.

Các nhân vật danh nghia, Kitarou, là hậu duệ sống sót cuối cùng của Đức Tribe, và nó là cơ bản một câu chuyện về cuộc gặp gỡ khác nhau của mình với sinh vật siêu nhiên khác nhau. Câu chuyện trong mỗi tập phim cá nhân là thú vị và hơi kỳ cục. Nhược điểm duy nhất mặc dù là họ trở nên lặp đi lặp lại sau nửa chặng đường. Một vài trong số đứng sau mình tập cảm thấy như họ đang theo đuổi một công thức tiêu chuẩn với các biến thể ở đây và ở đó.Nghệ thuật: Các giám đốc nghệ thuật, Takashi Kurahashi, là chàng cùng một người đã làm chỉ đạo nghệ thuật tuyệt vời trong Mononoke. Tôi yêu thích nó ở đó và tôi yêu thích nó ở đây

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.