Hajime no Ippo: New Challenger - Hajime no Ippo SS2 2013 Poster

Hajime no Ippo: New Challenger - Hajime no Ippo SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 230

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hajime no Ippo: New Challenger:

Phim Hajime no Ippo: New Challenger VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Câu chuyện về cậu bé Makunouchi Ippo , một học sinh trung học , hàng ngày ngoài việc học tập trên trường, cậu phụ giúp mẹ trong việc kinh doanh đánh cá. Ở trường Ippo luôn bị các bạn xa lánh , thậm chí là dè bỉu và bắt nạt vì họ cảm thấy ghét cái mùi tanh ở người cậu. Cậu không thể hòa nhập được với bạn bè và luôn gặp những rắc rối. Một ngày cũng như mọi ngày khi những lời bàn tán, trêu chọc luôn xảy ra, Ippo bị ức hiếp, thế nhưng “ vị cứu tinh “ đã đến kịp lúc để giải cứu cậu, “ vị cứu tinh “ ấy là một võ sĩ quyền anh tên là Takamura.

Chính giây phút được giải cứu và gặp mặt Takamura là lúc cuộc đời Ippo bước sang một trang khác mà chính cậu nằm mơ cũng không thể xảy ra. Cậu đã biết ước mơ cho mình, đó là trở thành một võ sĩ quyền anh tài năng. Cậu đã theo luyện tập tại Kamogawa boxing gym, tại đây hội tụ nhiều nhân tài quyền anh của Nhật Bản.Con đường chỉnh phục những đỉnh cao của Ippo bắt đầu. Cùng xem thử trong Hajime no Ippo SS2 này có gì mới không nhé cả nhà thân yêu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.