Hajime no Ippo Champion Road - Fighting Spirit: Champion Road 2013 Poster

Hajime no Ippo Champion Road - Fighting Spirit: Champion Road

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 7/7 Tập

Lượt xem 189

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hajime no Ippo Champion Road:

Phim Hajime no Ippo Champion Road VietSub (7 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về nhân vật chính Hajime là số 1 với cương vị nhà vô địch mới, Ippo phải bảo vệ danh hiệu của mình với một số các võ sĩ tốt nhất có sẵn. Makunouchi Ippo là nhà vô địch lông mới của Nhật Bản và bây giờ đã sẵn sàng để bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình. Đối thủ của ông, cựu vô địch Jr. lông và một sinh viên y khoa, Sanada Kazuki. Ngoài mối thù này, Sanada đang được huấn luyện bởi đối thủ cũ của Kamogawa, Hama Dankichi. Điều gì làm cho điều tồi tệ hơn là Sanada làm việc tại cùng một bệnh viện nơi Kumi là một y tá tại và tất cả mọi người tại bệnh viện muốn Sanada để giành chiến thắng.Không chỉ Ippo đã để bảo vệ danh hiệu của mình, ông đã giành lại tình yêu của mình.

Champion Road, kết luận tuyệt vời cho một anime rất dài và tuyệt vời. Tôi không phải là một fan hâm mộ của thể thao anime / manga nói chung, nhưng khi tôi nhìn thấy một cái gì đó mà bắt mắt của tôi, tôi sẽ xem Hajime no Ippo nó bất cứ điều gì nó được. Ban đầu tôi đã tìm kiếm Ashita no Joe, nhưng sau đó Hajime no Ippo bắt gặp ánh mắt của tôi. Story: Về cơ bản Ippo đang đánh một sinh viên y khoa. Mọi thứ khác là thứ …… Các bit lãng mạn đã được tacked trên, nhưng nó loại cảm thấy ổn nếu không một chút ra khỏi chỗ. Nhưng trong bộ phim 90 Champion Road phút về một giờ mà là chiến đấu. Vì vậy, đối với tôi, câu chuyện không

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.