Haiyore! Nyaruko-san W - Haiyore! Nyaruko-san SS2 2010 Poster

Haiyore! Nyaruko-san W - Haiyore! Nyaruko-san SS2

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 262

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Haiyore! Nyaruko-san W:

Nội dung phim là tiếp diễn của phần 1 xem ở đây Haiyore! Nyaruko-san và Nyaruko vẫn muốn Mahiro , cũng như Hasuta . Kuko muốn Nyaruko , nhưng tin rằng cả hai ” lần đầu tiên ” Nyaruko và Mahiro của thuộc về cô . Yoriko đặt lên với tất cả nó và vui vẻ chạy các ngôi nhà nơi họ đều sống . Mahiro chỉ muốn một số sự tỉnh táo . ông không muốn là đồ chơi tình yêu của một Nyarlathotepan , Cthughan , hoặc một Hasturan bức ảnh như thế nào. ông có thể hoặc không thể cầm cự được.

 

Phim Hoạt Hình Haiyore! Nyaruko-san W trọn bộ, Phim Haiyore! Nyaruko-san W tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Haiyore! Nyaruko-san W vietsub, Haiyore! Nyaruko-san SS2  thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Đây là một trong những chương trình mà bạn chỉ có thể thư giãn và dự đoán. Đây không phải là một trong những bộ phim hài lãng mạn của bạn, nhưng một bộ phim hài nhại tuyệt vời. Anime cung cấp những cảnh lãng mạn ánh sáng cho những người quan tâm đến thể loại lãng mạn. Sẽ có rất nhiều tài liệu tham khảo cho những người có kinh nghiệm quan sát anime và có tham khảo thông thường từ phim hoạt hình trước đó trong năm nay và năm ngoái. Có nhiều niềm vui tràn đầy những cuộc phiêu lưu mà giữ tôi xem anime này.

Có gần như không có cốt truyện trong phim hoạt hình này. Nó chỉ là một anime parody mà chỉ tập trung vào việc làm cho khán giả cười và có một thời gian tốt. Có rất nhiều trò đùa trong anime này mà nó làm cho các thiếu cốt truyện. Tôi có thể nói rằng quy mô của niềm vui đến tỷ lệ tập được tăng lên với một tốc độ ổn định. Những gì tôi yêu thương nhất là gag với Mahiro và nĩa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.