Haiyore! Nyaruko-san F - Haiyore! Nyaruko-san F Ova 2015 Poster

Haiyore! Nyaruko-san F - Haiyore! Nyaruko-san F Ova

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng OVA

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Haiyore! Nyaruko-san F:

Toàn bộ Haiyore! Nyaruko-san F loạt là tuyệt vời, hắn buồn của mình để xem xét Haiyore! Nyaruko-san F một phần tiếp theo coi nó chỉ là 1 OVA nhiều hy vọng nó sẽ là một đầy đủ 12 tập phim. Không những thế một tập phim này hoàn thành nhiều mong đợi của tôi. Mong bạn đã theo dõi các mùa khác (Haiyore! Nyaruko-san và W), bạn có thể mong đợi sự nhại vui nhộn cùng và các tình huống khó xử wacky Mahiro được đặt thông qua bởi các Trio người nước ngoài + Mẹ và Shantak-kun. Trong tập này Mahiro và gia đình của mình được cung cấp vé của Tamao và Yoichi gắn thẻ cùng một công viên vui chơi giải trí phổ biến mà chỉ vừa mới mở. “Một trò chơi trốn thoát thực tế”, nơi người tham gia làm trò chơi khác nhau trên khắp công viên để tìm thấy cuối cùng, bất ngờ một nhân vật mới đến để cố gắng can thiệp với các nhóm cuộc sống hàng ngày. Các phong cách nghệ thuật cũng giống như các mùa trước. Chất lượng khá chuẩn của phim hoạt hình gồm các màu sắc tươi sáng sinh động, nghệ thuật nhân vật chi tiết, hình ảnh động trôi chảy, và nguồn gốc cũng rút ra.

Tất cả các nghệ thuật và hoạt hình phù hợp rất tốt với nhau nó sẽ đi xuống đến ý kiến cá nhân cho dù bạn thích nó hay không. Những âm thanh là tốt không có gì thực sự để phàn nàn về, nhưng tại cùng một thời gian không có gì để thực sự quá khác thường . Các diễn viên lồng tiếng nhân vật phù hợp với vai trò và tính cách của họ hoàn hảo. Chất lượng âm thanh rất tốt, các cuộc đối thoại giữa các nhân vật đã thành thạo và rõ ràng, và những cảnh hành động hiệu ứng âm thanh nơi ở điểm gì dường như bị bỏ qua. Đối với các OP và ED tôi thấy cả hai thực sự thú vị để lắng nghe họ là hấp dẫn và thú vị. Sau chuyến đi dài của 2 mùa và vài Haiyore! Nyaruko-san F OVA ném vào Mahiro và Nyaruko Cuối cùng bắt đầu nhận được một sự phát triển tốt mối quan hệ với họ. Toàn bộ 1 mặt mở mối quan hệ nam x tsundere đang diễn ra quá lâu.

Trong tập này, cuối cùng chúng ta thấy sự phát triển nhân vật và sự thay đổi hướng. Có một lợi rất lớn của sự hài lòng của tôi có được khi xem tập phim này. Tôi sẽ cho bạn đánh vào, nếu bạn nghĩ rằng nó đã thỏa mãn hay không thỏa mãn. Tôi yêu Haiyore! Nyaruko-san loạt Tôi muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai quan tâm đến bộ phim hài và parody. Không có một khoảnh khắc nào mà tôi không tìm thấy hấp dẫn hay thú vị. Đó là một trong những phim hoạt hình mà sẽ luôn luôn nhớ và có một vị trí đặc biệt cho. Nói chung 1 tập phim này thực sự đầy mong đợi của tôi tôi đã được trái hài lòng và hạnh phúc. Các câu chuyện Haiyore! Nyaruko-san mang tính nghệ thuật, âm thanh, và sự phát triển nhân vật đều ​​tốt và thú vị. Tôi thực sự hy vọng rằng Haiyore! Nyaruko-san tập phim tiếp tục đi ra, nhưng nó là tìm cách nghiệt ngã kể từ khi cuốn tiểu thuyết ánh sáng kết thúc buồn bã. Các chỉ 1 xuống bên tôi đã cho Nyaruko-san F đã được thực tế rằng họ đã làm cho nó chỉ có 1 tập phim tôi sẽ về yêu để có được một mùa giải 3.

The entire Haiyore! Nyaruko-san series is amazing, its saddening to consider Haiyore! Nyaruko-san F a sequel considered it was just 1 OVA many hoped it would a full 12 episodes. None the less this one episode fulfilled many of my expectations.

Expecting you’ve watched the other season (Haiyore! Nyaruko-san and W) you can expect the same hilarious parodies and the wacky awkward situations Mahiro is put through by the alien Trio + Mom and Shantak-kun.

In this episode Mahiro and his household are offered tickets by Tamao and Yoichi to tag along to a popular amusement park that just recently opened. The theme is “A realistic escape game” where participants do various games throughout the park to find the end, unexpectedly a new character arrives to tries to interfere with the groups daily lives.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.