Hagure Yuusha No Estetica -  2013 Poster

Hagure Yuusha No Estetica

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 +SP

Lượt xem 199

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hagure Yuusha No Estetica:

Nội dung phim Theo lời của nữ hoàng Risty, một đám người hầu nữ đuổi theo gã anh hùng biến thái và cũng là nhân vật chình của câu chuyện – Akatsuki Ousawa để mời anh quay trở về lâu đài , nhưng Akatsuki nhất định không trở về vì cho rằng quỷ vương đã bị tiêu diệt, anh không thuộc về thế giới Alazzard này và đặc biệt khi anh là “ hagure yuusha “ đến từ một thế giới khác . Bằng cách bước qua cổng không gian, Akatsuki cùng với con gái của quỷ vương – Miyu trở về thế giới mà anh sinh ra. Akatsuki cùng Miyu giả làm hai anh em vừa mới tìm lại nhau sau bao năm thất lạc và ở tại trường Babel.

Nơi mà hướng những con người có năng lực đặc biệt mà từ thế giới bên ngoài trở về đi theo con đường đúng đắn và sử dụng năng lực để giúp ích cho toàn nhân loại. Với khả năng đặc biệt của mình, nhiều người lo ngại Akatsuki sẽ có thể trở thành vị vua tương lai nên bao nhiêu là rắc rối xảy ra, anh liên tục bị thách thức với những người có năng lực kì lạ tại ngôi trường Babel này. Khi Người ta thấy được có những điều thay đổi thật kỳ diệu cho nên sự chuyển động ấy sẽ lôi cuốn các bạn nên xem Hagure Yuusha No Estetica VietSub cho đến tập cuối nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.