Hacka Doll The Animation - Anime Hacka Doll The Animation 2015 Poster

Hacka Doll The Animation - Anime Hacka Doll The Animation

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 2/?? Tập

Lượt xem 2,114

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Hacka Doll The Animation:

Phim Hacka Doll The Animation VietSub (10 tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung DeNA tiết lộ trong một sự kiện sân khấu tại “Machi Asobi 14″ sự kiện ở Tokushima hôm Chủ nhật rằng ứng dụng tin tức Hacka Doll của nó được tạo cảm hứng cho một loạt phim hoạt hình truyền hình. Hacka Doll The Animation, đó sẽ là một loạt các anime ngắn ngọn nhưng thật sự ấn tượng bởi nó được tạo ra từ những người nghệ sỹ có tâm hồn yêu thích hình nghệ thuật mang nhiều ấn tượng mạnh mẽ này.

Bộ Hacka Doll The Animation sẽ được phát sóng trên Tokyo MX TV và chính thức lên sóng đâì BS 11 kênh truyền hình ‘”Ultra siêu Anime Time” khối lập trình bắt đầu vào tháng Mười năm 2015. Mời các bạn cùng đón xem những tậm mới nhất sẽ được nhóm cập nhật animet47 làm nhanh nhất cho các bạn nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.