.hack//Roots - Hack Roots 2013 Poster

.hack//Roots - Hack Roots

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 430

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim .hack//Roots:

Phim Hack Roots -.hack//Roots VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Sau sự hủy diệt của “Thế giới” vào năm 2015, Tổng công ty xây dựng lại CCcác trò chơi bằng cách sử dụng dữ liệu từ những gì trước đây là một trò chơi khác. “The World R: 2″ sau đó đã được phát hành vào năm 2016. Một người mới vào trò chơi, Haseo, là ngay lập tức và sau đó PKed hồi sinh bởi mộtngười đàn ông bí ẩn được gọi là Ovan. Với những vấn đề PK chiếm các trò chơi, Haseo ngay sau khi nhận được sự giúp đỡ từ một Harvest nữ được gọi là Shino. Giữa sự tò mò và sự nhầm lẫn, Haseo là dẫn đến gia nhập guildđược gọi là Lữ đoàn Twilight. Guild để tìm kiếm cho các đối tượng huyền thoạiđược gọi là “Key của Twilight”. Đặt trước .hack // G.U. game.

Trong điều kiện của câu chuyện đó xảy ra một sự cân bằng tốt trong việc giữtrong bản chất của .hack nói chung với ra đi trên một câu chuyện cũ. Trong khiđó lại giới thiệu những câu chuyện của các nhà thần bí “Key của Twilight” làkhám phá trong .hack // SIGN và đó là phần tiếp theo của bộ tứ. Mang trong tất cả các nhân vật mới, đưa ra các kinh điển ‘The World’ một làm cho hơn với tất cả các lớp học mới là sự thay đổi cần thiết. Tất nhiên câu chuyện của .hackerslà rất lớn và do đó là những câu chuyện và bộ phim của Tsukasa trong .hack //ĐĂNG và đó là tốt cho những người, nhưng nó đã được thời gian cho một sự thay đổi.

.hack // Roots đi lại tối hơn dòng câu chuyện ảm đạm hơn sau khi nó rẻ tiềnbạt giống như người tiền nhiệm của .hack // Legend of the Twilight (aka .hack //DUSK) được làm mới thay đổi. Tôi không thể nói rằng tôi thích Huyền thoại đi lạc quá xa so với nguồn gốc của nó (heh không có ý định chơi chữ) của nó làtiền thân của SIGN, mặc dù nó chắc chắn là dễ hiểu tại sao. Nhưng một lần nữa tôi cảm thấy nó tốt hơn để giữ trên mặt tối của đường dây câu chuyện, đólà lý do tại sao SIGN quyến rũ tôi ở nơi đầu tiên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.