.hack//Quantum - Temptation Of Wife 2009 2009 Poster

.hack//Quantum - Temptation Of Wife 2009

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 182

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim .hack//Quantum:

Phim .hack//Quantum VietSub (3 tập cuối) full tiếng việt HD Trọn bộ. Nội dung phim kể về Tobias, Mary, và Sakuya thách thức bất khả xâm phạm “The One Sin”, nhưng họ bị lạc đường trong mê cung và vô tình bẫy thành viên guild khác. Một con mèo bí ẩn được xem sai lầm của họ. Có một nhân vật người chơi hay NPC? Câu chuyện bắt đầu với ba nhân vật chính của chúng ta (Asuma / Sakuya (nữ Kite), Iori / Tobias (nữ Balmung), và Eri / Mary (Blackrose khác nhau  đang questing trong một dungeon mức khá cao, và qua sự ngu ngốc của Sakuya, nguyên nhân cái chết của một số thành viên của guild người được dự phần trong một trận đánh trùm. Sau đó họ nghỉ hưu, nghỉ đêm và chúng tôi đã được chứng kiến ​​một chút về phơi bày nơi chúng ta biết rằng ba nhân vật chính của .hack//Roots chúng ta, và có lẽ là cả Nhật Bản nếu không thế giới, có một microchip cấy ghép bên trong chúng (mà chỉ có thể dẫn đến những điều tốt đẹp, phải không?.

Sau đó Sakuya đăng nhập .hack//Quantum để đáp ứng một nhân vật lạ tên là Hermit, người dường như là nhân vật mèo thẻ của chúng tôi cho phần này, và thông qua các bounty trên đầu hai được ném vào một loạt các sự kiện mà dẫn họ, cũng như Tobias và Mary, vào một khu vực kỳ lạ được gọi là Folder Pariah. Nó ở đây là họ có thể trải nghiệm đau đớn giống như avatar của họ làm gì và khi Eri được PKed bởi một kẻ tấn công ngẫu nhiên cô được gửi vào tình trạng hôn mê trong cuộc sống thực. Đó là sau đó rằng Sakuya và Tobias quyết định rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì để có được người bạn của họ trở lại, và họ chỉ có thể có một số giúp đỡ trên đường đi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.