Hắc Quản Gia Phần 2 - Kuroshitsuji Phần 2 2012 Poster

Hắc Quản Gia Phần 2 - Kuroshitsuji Phần 2

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 228

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hắc Quản Gia Phần 2:

Phim Hắc Quản Gia Phần 2 -Kuroshitsuji 2 -Black Butler 2| Kuro Shitsuji 2 | Kuroshitsuz 2 VietSub full (12 Tập cuối) HD. Nội dung phim anime này thì chắc chắn các bạn đã xem hắc quản gia phần 1 sẽ rõ được về nó, nhưng chúng tôi củng muốn điểm lại một tí cho các bạn chưa xem nó kể về những kỳ tích của gia tộc Phantomhive vốn dĩ có truyền thống lâu đời làm nghề quản gia, điểm đặc biệt nhất đó là cậu bé vừa mới lớn hơn 10 tuổi đã là người quản lý lớn nhất trong gia tộc, điều này khiến cho ai củng cảm thấy hoài nghi về Ciel Phantomhive vì khả năng của anh ta. Sau này vì chiến lược của công ty nên cậu đã tuyển một số người để làm nghề quản gia giúp công ty phát triển thế mạnh của mình.

Trong số này có một người tên là Sebastian rất có tiềm năng vì cậu mặc dù không được học qua nhiều trường lớp đào tạo nhưng khả năng ứng phó với các tình huấn thì vô đối không ai có thể chê vào đâu được cả.Trong nhóm của Ciel thì quản gia Sebastian Michaels đều có một bộ da đen thui chẳng giống một ai cả, nhìn vẽ bề ngoài anh chàng giống như một tên da đen khong hơn không kém, nhưng không ai có thể đánh giá được một con người với vẽ diện mạo bên ngoài khác thường đến như thế cơ chứ, làm sao biết được về Kuroshitsuji 2 nên các bạn nhớ đón xem hết phần 2 này nhé. Chúc các bạn xem anime vui vẽ nha.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.