Hắc Quản Gia 3-Kuroshitsuji 3 - Kuroshitsuji: Book of Circus 2014 Poster

Hắc Quản Gia 3-Kuroshitsuji 3 - Kuroshitsuji: Book of Circus

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 345

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hắc Quản Gia 3-Kuroshitsuji 3:

Nội dung phim là câu chuyện đề cập đến Kuroshitsuji III sau khi 2 phần đầu diễn ra kết thúc một cách cực kỳ tốt đẹp. Trong căn biệt thự xinh đẹp ở Victoria London, những màn trình diễn ngoạn mục của của Noah Ark Circus đã làm cho những người xem ở đây đều bắt đầu tạo nên sự chú ý của tất cả mọi người trên toàn thành phố. Nhưng câu thần chú ma thuật và cái mũ dệt dưới đầu lớn là không phải không có hậu quả. Trẻ em đã đột nhiên bắt đầu biến mất , và một số nghi ngờ những người biểu diễn bí ẩn có trách nhiệm với những hành động kia của anh chàng hắc quản gia này. Trong nhiều nỗ lực để làm giảm đi căng thẳng và xoa dịu về những người đang tò mò của những vụ mất tích đáng lo ngại, bộ đôi rạng ngời của quản gia quỷ  Sebastian Michaelis , và ông chủ trẻ tuổi của mình đang phải cố găng làm thế nào đây?, Ciel Phantomhive , sẽ xâm nhập vào rạp xiếc và phát hiện ra bất cứ điều gì bóng tối có thể nằm ở cốt lõi của vấn đề này! liệu sự việc có thể bị bại lộ hay không khi trải qua đến Hắc Quản Gia Phần 3 này còn tồn tại những mánh khóe ảo thuật ấy, chúng ta cùng chờ xem những tình huấn mới nào xuất hiện lần này nhé.

Phim Hoạt Hình Kuroshitsuji: Book of Circus trọn bộ, Phim Hắc Quản Gia Phần 3 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-tập cuối. Truyện Kuroshitsuji 3 vietsub, Kuroshitsuji: Book of Circus thuyết minh. Kuroshitsuji: Book of Circus vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Giải trí là một từ rộng để được trung thực. Mọi người có xu hướng định nghĩa giải trí như là một cái gì đó của hưởng thụ và giá trị đó là khiêu khích. Và những gì tốt hơn nơi để có được giải trí hơn tại một rạp xiếc? Như một điểm thu hút và thích ứng, Black Butler: Sách Circus thích nghi của Noah Ark Circus vòng cung từ manga. (Volumes 6-8, chương 24-37) Trước đây, hồ quang đã được bỏ qua từ mùa 1 (xảy ra sau khi Curry Arc). Tuy nhiên, chương trình thiết lập giả định rằng bạn đã quen với nhượng quyền thương mại; hoặc là anime hay manga. Đưa cho các cấp mặc dù, Black Butler: Sách Circus tiếp tục cuộc phiêu lưu tưởng tượng của một cậu bé và quản gia của anh. Họ trở về và tham gia của một điểm thu hút tại một rạp xiếc, nơi có nhiều hơn chỉ là giải trí.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.