H2O: Footprints in the Sand -  2013 Poster

H2O: Footprints in the Sand

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 291

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim H2O: Footprints in the Sand:

Phim H2O – Footprints In The Sand ( Những Dấu Chân Trên Cát ) là bộ phim hoạt hình nổi tiếng được chuyển thể từ bộ Manga cùng tên. Với 12 ngắn ngũi nhưng bộ phim hoạt hình nãy đã cho người xem thấy được tính chân thực cũng như những tình tiết hấp dẫn mà các nhân vật mang lại. Đây không phải là một câu truyện kết thúc có hậu cho các nhân vật mà ngược lại kết thúc câu truyện là những tình tiết buồn và hơi hụt hẫng. Thế nhưng đan xen suốt câu truyện thì người xem không tránh khỏi những nụ cười chân thực mà nhân vật đem lại.Bối cảnh câu truyện xoay quanh cậu bé mù Hirose Takuma. Vì muốn được trở thành một người bình thường như bao người khác nên cậu đã dọn về một ngôi làng nổi tiếng về điều trị mắt cách xa thành phố để vừa học và vừa chữa đôi mắt của mình. Tại đây, cậu tình cờ quen được Kohinata Hayami, Kangura Hinata và Otaha. Mỗi người một cá tính khác nhau nhưng điểm chung duy nhất là đều biết coi trọng mối quan hệ giữa họ với cậu bé Hirose.

Và trong 3 cô gái đó thì Otaha là người có khả năng chưa lành đôi mắt của cậu. Khi nhìn thấy được ánh sáng thì cậu bắt đầu cuộc hành trình của mình để giúp đỡ những người khác, nhưng, chính vì đôi mắt sáng ấy mà cậu đã nhận ra những mặt trái cũng như những điều bí ẩn khác thường tồn tại ở ngôi làng mà mình vốn xem là bình yên này. Mời các bạn cùng đón xem để hiểu rõ hơn những mặt tối của xã hội cũng như những vấn đề giữa con người với con người mà nội dung câu truyện hướng đến.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.