H2 - Anime H2 2012 Poster

H2 - Anime H2

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 41/41 Tập

Lượt xem 232

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim H2:

Phim H2 Anime VietSub (41 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung kể về Hiro có niềm đam mê bóng chày và tình yêu nhưng do chấn thương khuỷu tay, từ bỏ bóng chày, việc lựa chọn một trường không có đội bóng chày. Bạn thời thơ ấu của ông Hikari đang học tại một trường khác nhau với bóng chày ace Hideo. Hai trong số họ muốn rằng Hiro đã không từ bỏ bóng chày. Hiro đã gia nhập đội bóng đá và gặp Haruka, một cô gái rất vụng về cũng là con gái của ông chủ của cha mình. Haruka là người quản lý của câu lạc bộ bóng chày không chính thức ở trường của Hiro. Khi các đội bóng đá thách thức các câu lạc bộ bóng chày để một trò chơi, với hy vọng làm nhục họ, các câu lạc bộ bóng chày gần mất cho đến khi Hiro, phẫn nộ bởi sự kiêu ngạo của đội bóng đá của, chuyển sang câu lạc bộ bóng chày.Cả hai đều là những miếng lớn của công việc từ Adachi, Mitsuru. Mặc dù Touch là tốt hơn chỉ vì nó dài hơn và cốt truyện có nhiều thời gian hơn để phát triển.

H2 có sự rung cảm giống như Touch và chính cô gái trông giống nhau. Nếu bạn chỉ có thực hiện với Touch hồ H2 bạn sẽ không phải thất vọng.người xem có thể nắm bắt một thế giới khá phong phú xung quanh chàng trai này bóng chày và con gái của họ. các cuộc đối thoại H2 đang ở xa được lồng ghép. mở, nghi ngờ, không rõ ràng – một cách tự do, nhân vật chính được giao. cùng với việc sử dụng tuyệt vời của một số phương pháp văn chươn khá phức tạp khác, giống như để nói ra quan trọng, sử dụng chi tiết để mở ra hoàn toàn và việc chia tách thông minh của các phương tiện truyền thông để tạo ra những dự đoán sai hoặc cũng có ý định mâu thuẫn giữa nghe và thấy nói với và nghĩ.

chương trình này có thể giải trí trên một mức độ rất tốt ở tất cả. thường được phục vụ một cảm giác tốt đẹp của sự hài hước thậm chí sử dụng một cách thông minh vẫn còn những định kiến ngớ ngẩn nhất. cách làm thế nào bảo nó mở ra khả năng để làm phong phú nó theo cách riêng của bạn. không may để mở khả năng như vậy không phải là một bảo lãnh và sự mất mát của tai nạn bí mật và độ sắc nét có thể không thoải mái theo những lời khuyến nghị rõ ràng hơn trước trong bộ anime H2 đáng yêu này.
Tags: ,

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.