Gyakkyou Burai Kaiji: Hakairoku Hen - Kaiji SS2 Hakairoku Hen 2011 Poster

Gyakkyou Burai Kaiji: Hakairoku Hen - Kaiji SS2 Hakairoku Hen

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 20/26 Tập

Lượt xem 2,487

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Gyakkyou Burai Kaiji: Hakairoku Hen:

Phim Gyakkyou Burai Kaiji: Hakairoku Hen VietSub (26 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Kaiji Against All Rules là phần tiếp theo câu chuyện về anh chàng Kaiji SS2 ngay sau khi các sự kiện tại Starside sạn, Kaiji Itou thấy mình sống cuộc sống khốn khổ của mình một lần nữa. Bị bắt giữ bởi các nhóm Teiai mà anh đang sở hữu rất nhiều tiền, ông được ném vào một trại lao động cưỡng bức dưới lòng đất nơi mà anh phải trả hết nợ của mình bằng cách làm việc thủ công khắc nghiệt. Kaiji trở nên tuyệt vọng khi người ta cho rằng ông sống trong địa ngục này trong 15 năm tới. Những con tàu cờ bạc thời gian này mặc dù Kaiji bị bắt cóc bởi Endoh và buộc phải lao động khổ sai để trả hết nợ của mình với điều kiện sống rất khắc nghiệt. Bây giờ những gì l muốn nói về nửa đầu của mùa 2 nó có rất nhiều hồi hộp cho nó ngang ngửa với mùa giải đầu tiên và các nhân vật phản diện trong cả hai nửa của là rất lớn vấn đề là với một nửa vòng cung bourge. Đó là về cơ bản không thể pachinko mỗi tập phim không kéo về với vòng cung này.

Phim hoạt hình Gyakkyou Burai Kaiji: Hakairoku Hen là câu chuyện tiếp tục sau khi sự cố từ mùa 1, Kaiji đã được thực hiện để làm việc trong một cơ sở dưới lòng đất để làm việc trong lao động chăm chỉ để có thể trả hết nợ của mình, tuy nhiên sau đó ông phát hiện ra rằng có một mặt tối bên trong lòng đất là ofcourse “GAMBLE !!” bây giờ anh sẽ có nguy cơ nó một lần nữa để anh có thể rời khỏi lòng đất và trả hết nợ khổng lồ của mình mà trước kia anh đã tạo ra nó. Nào cùng đón xem nhé các tình yêu của animet47 thân yêu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.