Gunslinger Stratos The Animation -  2015 Poster

Gunslinger Stratos The Animation

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 2,892

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Gunslinger Stratos The Animation:

Phim Gunslinger Stratos The Animation VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được chuyển thể từ bộ manga cùng tên anime truyền hình của súng bắn súng hành động trò chơi điện tử của Square Enix Gunslinger Stratos đã được công bố trong một cuộc họp báo hôm thứ Ba.Anime sẽ được công chiếu lần đầu vào tháng Tư năm 2015. Gen Urobuchi (Suisei không Gargantia, Fate / Zero) sẽ cung cấp cho các kịch bản ban đầu cho anime, với dòng tiêu đề Gunslinger Stratos: Các Animation.
Anime đã được công bố với dàn diễn viên được đưa ra như sau:

Atsushi Abe là Tohru Kazasumi
Junichi Suwabe như Ricardo Martini
Sayaka Ohara như Olga Janetine
Hisako Kanemoto như Kyoka Katagiri
Masakazu Nishida như Kyōma Katagiri
Kana Ueda là Shizune Rindo
Saki Fujita như ξ988 (XI 988)
Yousuke Akimoto như Mondo Makabe
Yumiko Kobayashi như Jonathan Sizemore
Saori Hayami như Lyudmila N. Ignatova (Lusha)
Nana Mizuki là Kumi Minakata
Toru Ohkawa là Srinivasa
Mariya Ise như Matsurika Shino
Soichiro Hoshi như Ryo Kusakage
Miyuki Sawashiro như Remy Odhner
Takehito Koyasu như Aaron Burroughs
Rikiya Koyama như Akira Rakandō
Dàn diễn viên được reprising vai trò của họ từ các trò chơi arcade gốc.


Shinpei Ezaki (Kimi ni Todoke – From Me to You, Tấn công giám đốc tập Titan) sẽ chỉ đạo các phim hoạt hình tại A-1 Pictures với thành phần của loạt tác giả Norimitsu Kaihō từ Nitroplus, người cũng đang giúp tạo ra các kịch bản.Shinichi Yokota (Wizard Luật sư: Cài đặt nghệ thuật Benmashi Cecil, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex GIG 2 hoạt hình key) được thiết kế nhân vật, và Tetsuya Kobayashi được sáng tác nhạc phim của anime.Theo diễn viên lồng tiếng Junichi Suwabe, ít nhất một nhân vật sẽ chết trong anime. Diễn viên lồng tiếng Gunslinger Stratos The Animation đồng thời do chính Atsushi Abe nói rằng anh nghĩ có lẽ Aaron Burroughs sẽ chết bảo vệ một ai đó, và Kana Ueda đã đồng ý. Anime được mô tả như một đầy ắp tình, cái chết, sự lãng mạn, và nhiều hơn nữa. Square Enix đã bắt đầu dịch vụ cho game arcade Gunslinger Stratos của nó vào năm 2012, và một phần tiếp theo bắt đầu dịch vụ tháng hai vừa qua. Kể từ đó, các trò chơi đã nhận được hai hoạt hình video quảng cáo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.