Gunnm -Battle Angel Alita -  2012 Poster

Gunnm -Battle Angel Alita

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 1,314

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gunnm -Battle Angel Alita:

Phim Gunnm -Battle Angel Alita VietSub Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime kể về Doc Ido, một bác sĩ và thợ máy người sống và làm việc trong địa ngục, postapocalyptic “bãi phế”, tìm một cách kỳ diệu-bảo quản-cốt của một người máy nữ trong một đống rác. Sau khi hồi sinh và tái xây dựng của mình, các preternaturally mạnh, mất trí nhớ “Gally” bắt đầu tiến đến một cuộc sống cho mình trong một thế giới mà mỗi ngày có thể mang lại một cuộc đấu tranh cho cuộc sống. Thích ứng với hai tập đầu tiên của “Battle Angel Alita” manga.Bộ anime Gunnm bắt đầu như là một bộ truyện tranh của Kishiro Yukito vào năm 1990, và sau một thời gian ngắn các OVA đã được sản xuất và phát hành cho thị trường Nhật Bản và phương Tây vào năm 1993.

Đây là nơi mà sự mơ hồ đến. Để nhiều người đã đọc manga, câu chuyện dường như là không đầy đủ ở cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là cho rất nhiều những thay đổi đã được thực hiện trong OVA. Đối với những ai chưa đọc manga, có vẻ như không có gì quá sai với cốt truyện, bên cạnh những mâu thuẫn kỳ lạ đó là. Trong trường hợp xảy ra sự mơ hồ là trong việc xem xét của cốt truyện – là nó tốt hay không? Nếu bạn đã đọc manga sau đó bạn có thể dễ dàng nhận lỗi với Gunnm OVA, tuy nhiên có một điểm quan trọng đó là bị mất từ quan điểm này. Tương tự như vậy, nếu bạn chỉ nhìn thấy các OVA, sau đó bạn có thể có ấn tượng rằng những câu chuyện không thực sự đi bất cứ nơi nào.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.