Gundam Build Fighters Try: Island Wars -  2016 Poster

Gundam Build Fighters Try: Island Wars

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng OVA

Lượt xem 351

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gundam Build Fighters Try: Island Wars:

Phim Gundam Build Fighters Try: Island Wars Vietsub Là một fan của Gundam Build Fighters và Gundam Build Fighters Hãy thử, tôi đã được bơm lên và kích thích ngay lập tức tôi phát hiện ra OVA xem trước mới của Gundam Build Fighters Hãy thử: Đảo Wars. Thật không may, đó là một rất lớn cho xuống cho tôi như là một fan hâm mộ.

Khi bạn đọc những tiêu đề của OVA này, bạn sẽ giả định các diễn viên chính đã được mời tham dự một giải đấu giữa các đảo nhỏ và sẽ giận dữ một cuộc chiến tranh chống lại người khác Gunpla Fighters trong khi giới thiệu nhân vật mới và Gunpla với nó. Nhưng danh hiệu đang lừa. Thay vào đó chúng ta có được các diễn viên chính với dàn diễn viên phụ khác đi đến một hòn đảo để được xét nghiệm của một Gunpla mới Căn Simulator và khi mọi thứ đi sai, họ đội lên và kéo ra khỏi shtick giống như tập cuối của Gundam Build Fighters đã làm.

Họ giữ lại âm nhạc cùng họ đã sử dụng trong Gundam Build Fighters Hãy thử mà không đưa vào âm nhạc mới để làm cho các OVA cảm thấy khác nhau và mới. Các hình ảnh không thay đổi một chút.

Điều gì làm cho tôi khó chịu về OVA này, là nó được sử dụng như là nỗi nhớ và dịch vụ fan hâm mộ cho những người xem Gundam đầu tiên Build Fighters loạt, cũng như thêm vào một vài siêu vũ khí khác trong anime Gundam khác.

Đoạn kết cho OVA dường như vội vã, không ấn tượng và có thể được coi là ngu ngốc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.