Gunbuster 2 -Top wo Nerae 2! Diebuster - Top wo Nerae 2! Diebuster 2012 Poster

Gunbuster 2 -Top wo Nerae 2! Diebuster - Top wo Nerae 2! Diebuster

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 5/5 Tập

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gunbuster 2 -Top wo Nerae 2! Diebuster:

Phim Gunbuster 2 -Top wo Nerae 2! Diebuster VietSub (5 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim trong khi nhiệm vụ cuối cùng của Gunbuster phá hủy hệ thống sao những con quái vật không gian ‘, cuộc chiến giữa các thiên hà vẫn còn tiếp tục. Hy vọng duy nhất của Trái đất nằm trong tay của “ngực trần”, một nhóm mecha ưu tú với trẻ em sở hữu sức mạnh siêu nhiên và Máy Buster mới. Trong hàng ngũ của họ là một tân binh Nono và thí điểm của  Lal’C-Nono mà nhìn như một “chị lớn”. Cùng với các đồng đội của mình Nicholas và Chiko, họ phải nhằm mục đích cho đầu và bảo vệ tất cả nhân loại khỏi cơn thịnh nộ của những con quái vật không gian.Top wo Nerae 2 mất một chút để làm quen, đặc biệt là cho người hâm mộ của loạt phim gốc.

Các phong cách, cốt truyện và kịch bản rất khác nhau để các OVA ban đầu, tuy nhiên những cảm nhận của chương trình là khá giống với người tiền nhiệm của nó. Một phần của điều này là vì câu chuyện được thiết lập khoảng mười năm trước khi những khoảnh khắc cuối cùng của Gunbuster, ở đoạn cuối của thời kỳ 12.000 năm. Nhân loại vẫn đang trong cuộc chiến với “quái vật không gian”, nhưng họ có thể đối phó hiện nay nhờ vào sự nỗ lực của các Huynh đệ đoàn, được tạo thành từ các phi công tuổi teen của người sở hữu “siêu nhiên” quyền hạn nhiều hơn, và Máy Buster của họ.

Trong tất cả các trung thực, âm mưu thực sự là phần yếu nhất của toàn bộ OVA. Mặc dù câu chuyện là tốt nhịp độ và các kịch bản là chặt chẽ nhưng chảy, có một số homages rõ ràng để Gunbuster đó, tất cả đã nói, chương trình có thể thực sự đã làm mà không có. Đó không phải là để nói rằng tất cả các tài liệu tham khảo là xấu, đặc biệt là khi điều này được đặt trong khung thời gian của Gunbuster. Nó chỉ có nghĩa rằng chương trình là quá phụ thuộc vào kiến ​​thức của OVA gốc ở lần, và sẽ được phục vụ tốt hơn bằng cách cố gắng để được ban đầu nhiều hơn vào dịp.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.