Gun X Sword -  2011 Poster

Gun X Sword

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 228

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gun X Sword:

Phim Gun X Sword Vietsub là toạt phim được phát sóng trên TV Tokyo từ ngày 04 tháng 7 năm 2005 đến ngày 26 tháng 12 cùng năm , tổng cộng 26 tập . GUNxSWORD phát sóng , trong tiếng Anh , trên Animax Asia tháng ba năm 2007. Bộ phim được cấp phép cho Bắc Mỹ bởi nhà phát hành Geneon Entertainment, người đã sản xuất một tiếng Anh mới Dub giám sát bởi hệ mới Hình ảnh phiên bản tiếng Anh của mình cũng có sẵn tại Úc từ Madman Entertainment và ở Vương quốc Anh bởi MVM Films.Trên trái đất đang tồn tại một hành tinh huyền bí có tên Endless Illusion do sự ẩn chứa của vũ trụ.

Đây chính là địa bàn tạo điều kiện thuận lợi cho bọn chuyên cướp bót trấn lột, may mắn thay đã có Van là anh chàng có may mắn được sức mạnh từ Armor, hiện tại anh đang cố đi tìm kẻ thù đã gây ra cái chết cho gia đình anh, hành trình của anh còn có khá nhiều người đồng hành khác như: Wendy, Carmen 99… Mỗi nơi Van đi qua, thì kẻ thù đều xuất hiện ở đó và bí ẩn củng nhanh chóng được làm sáng tỏ, nhiều kẻ nhân hậu nhưng bên trong là súng mà thôi. Cùng xem anime Gun X Sword nhé các tình yêu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.