Grisaia no Meikyuu -  2015 Poster

Grisaia no Meikyuu

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 332

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Grisaia no Meikyuu:

Phim Grisaia no Meikyuu VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD, những thông tin về nó sẽ được lên sóng giữa tuần tháng 3 năm 2015. Khoảng một năm sau khi xả ra những chuyện ở Mihama, Yuuji đã lên kế hoạch kèm theo các quyết định bất ngờ theo đuổi xúc tiến trong cuộc chiến với CIRS. Các hành động tiếp tục lặp lại với Yuuji trong một cuộc họp với tổ chức JB tại ” corporate HQ ” thảo luận về tài liệu anh gửi để xem xét như là một phần của văn bản quy trình nói xúc tiến liên quan đến vấn đề tìm ra quá khứ của Yuuji. Trong khi đó , trở lại ký túc xá , các cô gái thấy mình vô tình sau cùng sau khi Sachi và Makina khôi phục lại dự thảo mô phỏng cắt nhỏ các tài liệu nói .Sự trớ trêu , dĩ nhiên, là rằng nhân vật nổi bật trong quá khứ của Yuuji chỉ có thể được tiếp tục sử dụng ảnh hưởng của mình khi hiện tại hay không, tất cả sẽ chờ đón xem những tình tiết bí mật của câu chuyện này.

Phim Hoạt Hình Grisaia no Meikyuu trọn bộ, Phim Grisaia no Meikyuu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện Grisaia no Meikyuu vietsub, Grisaia no Meikyuu thuyết minh. Grisaia no Meikyuu vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.