Grisaia No Kajitsu [bd] - Le Fruit De La Grisaia | The Fruit Of Grisaia (2014) 2014 Poster

Grisaia No Kajitsu [bd] - Le Fruit De La Grisaia | The Fruit Of Grisaia (2014)

Thể loại , , , ,

Năm 2014

Thời lượng [BD]13/13 Tập

Lượt xem 14,885

Status Hoàn thành

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Grisaia No Kajitsu [bd]:


Thông tin bộ phim: Grisaia no Kajitsu [BD] / Le Fruit de la Grisaia | The Fruit of GrisaiaMột anime ăn theo tựa game Le Fruit de la Grisaia dành cho người lớn (18 ) của Studio Frontwing. Bộ phim lấy bối cảnh tại trường dành cho nữ sinh, nơi các cô gái trẻ được giáo dục và bảo vệ khỏi những tệ nạn xã hội. 5 cô gái đã chấp nhận cuộc sống sau những bức tường để ăn năn hối cải về những gì đã từng làm. Nhân vật chính của chúng ta là Yuuji Kazami, một học sinh nam được chuyển đến với danh nghĩa bạn đồng giao (bạn tình).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.