Grisaia no Kajitsu -  2014 Poster

Grisaia no Kajitsu

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 333

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Grisaia no Kajitsu:

Phim Grisaia no Kajitsu VietSub (13 Tập end) full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về Học viện Mihama là nơi đào tạo ra những học viên ưu tú, với vẽ bề ngoài chỉ là một nơi dành cho các sinh viên bình thường, nhưng đi sâu vào bên trong mới thấy được đây chính là nơi để dành cho những loài hoa trái Yumiko -là người sẽ đại diện cho quả nho, còn Suou thì được gắn kết với quả táo cherry và cùng với đó là những thành viên khác, họ đã không thể ở bên gia đình để cai quản được nữa mới mới được đưa vào đây để rèn luyện bản thân mình tốt hơn, sau này trở thành những công nhân viên ưu tú có lực hơn trong xã hội.

Đối với cậu Kazama Yuuji mặc dù không muốn vào trong Mihama để học, đối với cậu chỉ mong sao có những ngày bình yên là đủ thỏa mãn trong lòng rồi, sự gò bó đã tạo cho cậu cảm thấy khó khăn hơn với cuộc sống thực tại, rồi Grisaia củng sẽ thấy được những bí ẩn mà ngôi học viện cấp cao này dành cho mình, nhưng thật ra cậu ấy không phải là  một người bình thường nên mới đưa vào đây để tạo điều kiên tốt cho cạu hơn, đón xem Grisaia no Kajitsu VietSub tại animet47.net nhé, chúc các bạn xem vui vẽ.

Để được hoàn toàn trung thực, GNK không có quá nhiều của một câu chuyện. Yuji Kazami, nhân vật chính, tham gia vào một trường tư, nơi mà chỉ có 5 học sinh khác, tất cả các cô gái. Chúng ta sẽ nói về mỗi trong số họ sau này. Khá nhiều mà toàn bộ câu chuyện sau khi giới thiệu bao gồm các cô gái cốt truyện, và làm thế nào Yuji tương tác với nhau của họ. Bởi vì điều này, GNK của trọng tâm không phải là những câu chuyện, nhưng thay vào nhân vật, mà có thể là cả tốt hay xấu, tùy thuộc vào cách nó được thực hiện.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.