Gravity Falls Season 2 -  2014 Poster

Gravity Falls Season 2

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 18/20 Tập

Lượt xem 4,521

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Gravity Falls Season 2:

Phim Gravity Falls Season 2 VietSub (20 Tập End) full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về nhưng trãi nghiệm thực của 2 anh em Dipper và Mabel Pines khi cha mẹ của họ đến nhà ông chú thăm, lúc này chỉ mới có 12 tuổi mà các em đã có những trãi nghiệm cuộc sống đầy ý nghĩa, những cảm bẫy khó lường trước luôn đối diện trước các em nhưng bằng chính trí thông minh cộng với khả năng quyết đoán ngộ nghĩnh, các em nhỏ này đã làm cho các bậc phụ huynh cảm thấy tin tưởng hơn về con cái của mình.

Tại chính thị trấn lớn như Gravity Falls thì mọi người đều cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp lớn đều ở đây và phát triển một cách rầm rộ hơn nhiều, những điều kỳ thú lạ nhất tại thành phố này sẽ khiến ra sao khi anh em họ có được những điều mới mẽ nhất, hãy cùng các bạn trẻ đáng yêu của chúng ta phưu liêu nhé các bạn, Đón xem Gravity Falls 2 VietSub tại animet47.net nhé, các bạn yêu thích thì nên ủng hộ và ghé thăm site thường xuyên nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.