Gravitation -  2013 Poster

Gravitation

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 351

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gravitation:

Nội dung phim Tất cả Shuichi bao giờ mơ ước được đi theo bước chân của thần tượng pop của mình , Ryuichi Sakuma và ban nhạc Nittle Grasper . Cùng với người bạn tốt nhất của ông Hiro , Shuichi đã thành lập một ban nhạc được gọi là Bad Luck và thậm chí họ đã quản lý để có được ký kết với một hãng thu âm lớn ! Thật không may , thời hạn thu được khẩn trương và Shuichi vẫn chưa hoàn thành lời bài hát cho bất kỳ bài hát nào. Một chút cảm hứng gì anh cần là … nhưng anh đã chạy một chút thấp trong bộ phận đó gần đây . Trong khi Hiro khuyên nên tìm một người bạn gái , số phận có những thứ khác trong cửa hàng cho anh ta …

Đi bộ qua công viên vào cuối một đêm , lời bài hát mới nhất của Shuichi chập chờn đi và đất ở bàn chân của một người lạ tuyệt đẹp mà mất hơi thở của anh đi . Thật không may , có người lạ bí ẩn xảy ra là các tiểu thuyết gia nổi tiếng Eiri Yuki , người hoàn toàn nghiền nát các ca sĩ trẻ bằng cách nói rằng ông ” không tài năng ” . Bây giờ , của Shuichi rất khó chịu mà ông quản lý để hoàn thành bài hát của mình chỉ để anh có thể tìm và đối đầu với Yuki một lần nữa .Mời cả nhà đón xem Gravitation VietSub để thấy được những hành động của mình thực sự thúc đẩy bởi sự tức giận , hay anh đã thực sự đã rơi vào tình yêu ?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.