Grappler Baki -  2009 Poster

Grappler Baki

Thể loại ,

Năm 2009

Thời lượng 48/48 Tập

Lượt xem 3,516

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Grappler Baki:

Phim Grappler Baki VietSub (24 Ep End) full trọn bộ HD. Nội dung là câu chuyện xoay quanh Baki Hanma và nhiệm vụ của mình để công bố mình là grappler mạnh nhất thế giới , qua đó tên này từ cha mình . Baki cũng chiến đấu để đạt được sự tin tưởng của người mẹ quá tâm thần của mình . Đây là những cảnh có hành động , chiến đấu chứa máu me và bạo lực là thực sự . Nhiều máy bay chiến đấu từ grappler Baki không nghĩ về quy tắc trong một cuộc chiến , thì Ryo từ Shamo là tốt ( trừ một số lần ) . Có một số nhân vật , mà có thể là cùng một người . Trong Baki có một ông chủ quá mạnh yakuza gọi Kaoru Hanayama , với những vết sẹo trên khuôn mặt , một hình xăm lớn trên lưng và anh ta không có một phong cách chiến đấu thực tế . Một đối thủ từ Ryo trong Shamo có những phẩm chất tương tự .

Xem Phim Grappler Baki trọn bộ, Phim Grappler Baki tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21-22-23-24- tập cuối. Phim Grappler Baki vietsub, Grappler Baki thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.