Goulart Knights: Evoked the Beginning Black -  2013 Poster

Goulart Knights: Evoked the Beginning Black

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 228

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Goulart Knights: Evoked the Beginning Black:

Phim Goulart Knights: Evoked the Beginning Black VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Sinh vật không xác định “Archon” đột nhiên xuất hiện và mang lại cho con người một cuộc khủng hoảng tuyệt chủng. Một quân đoàn đặc biệt “Goulart Knights” được thành lập để chống lại tấn công Archon. Các hiệp sĩ có sức mạnh siêu nhiên để tạo ra “Holy Grail” từ tinh thần và chiến đấu chống lại Archon của họ. Con chó như biến đổi thành một số điều điên rồ, và 2 con quái vật tiến tới có một số godzilla như cuộc chiến. Các “hiệp sĩ” sau đó quyết định để có một cuộc thi t-shirt ướt trong một thời gian khi họ lounge về trong mưa như con chó xấu xí bắt đầu tấn công các điều hog bay. Sau khi họ cho thấy một khung hình trong mỗi nhân vật ngâm trong áo sơ mi trắng của mình, nó cuối cùng là thời gian cho các hiệp sĩ để chiến đấu.

 

 

Tuy nhiên, chỉ sau khi con chó chết, và một đài phun nước viện trợ mát màu đỏ đi ra của anh trong 5 phút). Rõ ràng tất cả các loại vũ khí của họ đang đi ngay bây giờ, bởi vì để tiết kiệm trong ngày, barrette boy cần kéo thanh kiếm khổng lồ này ra khỏi chính mình, mà ông thậm chí không thể kéo ra. Red đầu chàng roi nó ra và lưu các ngày trong giống như một đòn duy nhất. Vẫn không có một đầu mối tại sao ông không thể sử dụng vũ khí của mình hoặc tại sao họ không làm được điều này ở nơi đầu tiên. Cảnh này kết thúc với các cô gái không còn bị câm, và khóc và nói rằng tên của con chó, và anh ngẫu nhiên biến thành bụi phát sáng và nổi lên trời.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.