Gosick - Anime Gosick 2011 Poster

Gosick - Anime Gosick

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 2,820

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gosick:

Phim Gosick VietSub (24 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Đó là năm 1924, nơi, Sauville, một quốc gia châu Âu nhỏ gọn nhét bên cạnh dãy núi Alps … Kazuya Kujo đã được học tập ở nước ngoài có uy tín tại Saint Marguerite Academy, nơi truyền thuyết đô thị và những câu chuyện kinh dị là tất cả các cơn giận dữ. Kazuya bỏ qua phần lớn trong số họ, nhưng những câu chuyện của Queen Berry, một con tàu ma bí ẩn, thực sự được với anh ta. Tất nhiên, người bạn thông minh của mình Victorique là nhiều hấp dẫn bởi câu chuyện có thật, và cô sử dụng logic vô song của mình để giải quyết những bí ẩn ngay cả những thị trấn của thám tử nổi tiếng không thể.

Trớ trêu thay, đó là bản chất tò mò của Victorique dẫn bộ đôi để lên một con tàu phù hợp với mô tả Nữ hoàng Berry của một tee, một con tàu mà chỉ có thể là chìa khóa để giải quyết một bí ẩn nham hiểm.Cốt truyện có thể được chia thành các ô điều tra vi mô và vĩ mô. On the-vi quy mô chúng ta có Victorique và Kujo của cuộc phiêu lưu / bí ẩn. Đây là những bước đầu ít, đứng một mình bí ẩn xoay quanh truyền thuyết về các học viện nơi mà họ nghiên cứu. Trong phần sau của những bí ẩn trở thành liên kết với nhau với các vấn đề quan trọng hơn và sâu rộng. Tôi nghĩ rằng các mini-bí ẩn là phần yếu nhất của cốt truyện, như họ đã waaay quá dễ dàng cho cả victorique và người xem để giải quyết.

May mắn thay những bí ẩn người siêng năng không tiêu diệt hàng loạt và nó lấy. Tôi rất thích nỗ lực của họ tại một ‘lịch sử’ âm mưu ở tầm vĩ mô. Họ viết lại / sắp xếp lại một phần của lịch sử mà họ tham khảo các sự kiện lịch sử thực tế. Như phần anime Gosick sau của bài chúng ta thấy sự gia tăng kì quái của, lực lượng không thể ngăn cản mạnh mẽ và cách các nhân vật có được cuốn lên bởi một số các sự kiện này. Tôi sẽ chỉ nhấn mạnh rằng điều này là không một Death Note phong cách suy luận trò chơi của mèo và chuột. Có những bí ẩn lớn và nhỏ đang phát triển trong suốt 24 tập nhưng tập trung chủ yếu là trên các mối quan hệ nhân vật.trong Gosick Nghệ thuật: 10/10. Tôi nghĩ những cảnh quan rất đẹp và các nhân vật Gosick vietsub được vẽ hoàn hảo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.