Good Morning Call (Live Action) -  2016 Poster

Good Morning Call (Live Action)

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 3/?? Tập

Lượt xem 399

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Good Morning Call (Live Action):

Phim Good Morning Call (Live Action) (17 tập cuối) vietsub full hd tiếng việt trọn bộ . Yoshikawa Nao ở lại để sống một mình khi cha mẹ cô để lại cho thừa kế trang trại của ông nội của cô trong nước. Vào ngày cô ấy di chuyển vào căn hộ mới của mình, cô phát hiện ra rằng nó đã được thuê cũng để Uehara Hisashi; một dễ thương, siêu mát, chàng trai nổi tiếng từ trường học của cô. Không chỉ có cơ quan nhà ở của họ bất ngờ đóng cửa, chủ nhà của căn hộ nói với họ rằng họ đã phải trả nhiều hơn cho căn hộ của họ hơn họ nghĩ. Khi không có tiền và không có nhà để trở về, Nao và Hisashi quyết định sống với nhau như Flatmates.

Bộ phim này đã được chuyển thể từ manga shoujo cùng tên, do đó, nó có một bầu không khí rất shoujoish xung quanh nó. Nó giống như xem một bộ truyện tranh thay vì đọc nó. Các trường hợp được tất cả cùng. Bộ phim cũng giống như các đại sứ chính đại diện cho hầu hết các manga shoujo từng viết. Của nó cao cliched, vui nhộn và mặc dù chúng ta đều biết những gì sẽ xảy ra, chúng ta vẫn đọc nó lên. Thừa nhận hay không, tất cả mọi người đôi khi hay khác thích một liều ít cliche, được không?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.