Gokukoku No Brynhildr SS2 -  2014 Poster

Gokukoku No Brynhildr SS2

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 1/? Tập

Lượt xem 221

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gokukoku No Brynhildr SS2:

Nội dung phim là Season 2 thuộc thể loại hành động khoa học viễn tưởng, cậu chuyện xoay quanh cậu học sinh cấp 3 Ryouta Murakami .Cậu chơi thân với người bạn từ thuở nhỏ là Kuroneko, trong một lần sơ suất cậu đã gây ra tai nạn và Kuroneko đã không thể qua khỏi. Từ đó ám ảnh và dằn vặt về cái chết của cô bạn, cậu sống khép kín mình. Cậu nghĩ tới hình ảnh của Kuroneko và luôn khóc. Kurokeno có ước mơ được khám phá thế giới , chứng minh người ngoài hành tinh tồn tại trên trái đất này, nhưng cô bé đã không còn có thể làm điều đó.

Ryouta Murakami cảm thấy rằng mình phải tiếp tục ước mơ của cô bạn nên cậu đã gia nhập vào câu lạc bộ thiên văn học của trường, ngày ngày nhìn lên bầu trời và quan sát, dường như ngoài giờ học thì cậu chỉ biết đến cái kính thiên văn và những điều bí ẩn ngoài hành tinh xa xôi kia. Vào ngày nọ, lớp cậu đón một học sinh nữ chuyển vào,và thật ngạc nhiên khi cô bé đó lại có khuôn mặt giống hệt với người bạn thuở nhỏ đã mất của cậu, cô gái ấy tên là Neko Kuruha đáng yê. cùng đón xem Gokukoku No Brynhildr SS2 VietSub nhé các bạn, chúc các bạn xem vui vẽ.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.