Godzilla vs Destoroyah - SIêu Nhân 1995 Poster

Godzilla vs Destoroyah - SIêu Nhân

Thể loại

Năm 1995

Thời lượng Movie

Lượt xem 302

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Godzilla vs Destoroyah:

Phim Godzilla vs Destoroyah VietSub movie full hd tiếng việt. là một khoa học năm 1995 của Nhật Bản bộ phim viễn tưởng của đạo diễn kaiju Takao Okawara. Đây là bộ phim thứ 22 trong loạt phim Godzilla và bộ phim thứ bảy và cuối cùng trong series Heisei. Đây là bộ phim Godzilla cuối cùng được sản xuất bởi bất kỳ phòng thu cho đến khi Godzilla năm 1998 và bộ phim Godzilla cuối cùng được sản xuất bởi Toho cho đến năm 1999 của Godzilla năm 2000. Bộ phim nhận được công khai toàn cầu công bố Toho rằng họ sẽ giết Godzilla. Đây là bộ phim cuối cùng được ghi bởi Akira Ifukube trước khi chết mười một năm sau đó.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.