Godzilla vs. Biollante -  1989 Poster

Godzilla vs. Biollante

Thể loại

Năm 1989

Thời lượng Movie

Lượt xem 166

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Godzilla vs. Biollante:

Phim Godzilla vs. Biollante vietsub là một bộ phim khoa học năm 1989 của Nhật Bản viễn tưởng kaiju viết và đạo diễn bởi Kazuki Omori, dựa trên một câu chuyện bởi Shinichiro Kobayashi. Đây là bộ phim thứ 17 trong loạt phim Godzilla và bộ phim thứ hai trong loạt Heisei. Bộ phim đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 12 năm 1989 và được phát hành trực tiếp tới video tại Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 11 năm 1992 thông qua HBO Video. Bộ phim được chọn là phim Godzilla tốt nhất, dựa trên một cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ và các thẩm phán, trong tháng 19, năm 2014. [1]

Bộ phim bắt nguồn từ một cuộc thi nào câu chuyện-văn bản, và thiết lập một xu hướng chung cho tất cả các phim Heisei kỷ nguyên của Godzilla đối mặt với đối thủ có khả năng ẩn hiện thành, hình thức mới dần dần mạnh hơn. [2] Mặc dù nó đã rất tích cực nhận và duy trì tối, bầu không khí chống hạt nhân của người tiền nhiệm của nó ngay lập tức, sự trở lại của Godzilla, nó thực hiện kém hơn nhiều tại các phòng vé Nhật Bản, do đó khiến Toho để làm cho một sự thay đổi từ một dòng khoa học viễn tưởng thực tế để một bộ gia đình theo định hướng của bộ phim có tính năng mang tính biểu tượng và quen thuộc quái vật.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.