God Eater - Hoạt Hình God Eater 2015 Poster

God Eater - Hoạt Hình God Eater

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 6,118

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim God Eater:

Phim God Eater VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim dựa theo sự mô phỏng của một trò chơi sẽ được phát Hành năm 2015 nay có cốt truyện mà có thể được kinh nghiệm với tên và diễn viên lồng tiếng trong chế độ chơi đơn. Người chơi vào vai một chiến binh trước đây thất nghiệp trẻ, những người đã quyết định đi lên chống lại những sinh vật mạnh mẽ được gọi là “Aragami”; chiến binh đã phải đối mặt với những con quái vật được gọi là “Thiên Chúa Thần Thực Tử.” chế độ chơi đơncủa trò chơi nhiệm vụ dựa trên bao gồm hơn 100 nhiệm vụ, với chơi co-operative lên đến ba đồng đội trên địa adhoc multiplayer không dây hoặc AI-được kiểm soát đồng đội. Các phiên bản Bắc Mỹ của trò chơi cũng được hỗ trợ hướng dẫn chơi PlayStation 3 của nhà phát hành.

Trò chơi có tạo nhân vật cho phép tuỳ biến của các kiểu tóc, màu tóc, khuôn mặt, da, quần áo, giọng nói và các loại vũ khí sử dụng vật liệu đặc biệt. Thiết bị được chia thành năm nhóm: Blade,súng, đặc vụ, Control Unit và nâng cấp. Vũ khí có thể được chuyển giữa cận chiến, tầm xa và lá chắn trong nhiệm vụ. Ngoài những câu chuyện arc chính đặc trưng trong God Eater ban đầu anime Gods Eater Burst có cốt truyện thêmkhông có trong phiên bản tiếng Nhật.


Cùng với các vòng cung câu chuyện thứ hai, Thần Eater Burst thêm hai tính năng mới trong game: Tùy Bullet và Burst Mode By nuốt một Aragamiđó là vẫn còn sống, Thiên Chúa Eaters tạm nhập một trạng thái gọi là “BurstMode” trong đó. tốc độ, sức mạnh và năng lượng tái tạo của họ tăng. Trong khi ở trạng thái này, các đơn vị điều khiển được trang bị với Đức Chúa Trời ban cho ân Arc God Eater với các hiệu ứng trạng thái hữu ích mà thay đổi tùy thuộc vào Control Unit được trang bị.


Ngoài ra, New-Type Chúa Thần Thực Tử có thể gửi các đồng đội vào một chế độ Burst nhân tạo được gọi là “siêu Liên Kết” bằng cách bắn đạn đặc biệt tại các đồng đội của họ. Những A-đạn được mua bất cứ khi nào một kiểu cách mới God Eater ngấu nghiến một Aragami sống, với những hiệu ứng và thời gian của một Burst liên kết có khả năng “xếp chồng” lên đến ba lần bị đánh bằng nhiều A-đạn liên tiếp.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.