Gochuumon Wa Usagi Desu Ka Ss2 - GochiUsa 2 2015 Poster

Gochuumon Wa Usagi Desu Ka Ss2 - GochiUsa 2

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 2/?? Tập

Lượt xem 1,735

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Gochuumon Wa Usagi Desu Ka Ss2:

Phim Gochuumon Wa Usagi Desu Ka Ss2 VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung tiếp theo phần 1 của nó, và theo như các trang bìa của tháng Ba vấn đề Gakken ‘s Megami Magazine được công bố hôm thứ Sáu rằng một mùa thứ hai của anime truyền hình thích ứng của Koi ‘s Gochūmon wa Usagi Desu ka? ( Là thứ tự một con thỏ? ) manga đã được bật đèn xanh. Các tạp chí sẽ có cuộc phỏng vấn với các diễn viên và nhân viên của anime.Trong manga bốn phẳng, cacao nhân vật chính (một cách chơi chữ của “ca cao nóng”) đến quán cà phê Rabbit House một ngày, vui mừng cho thỏ. Cô thực sự tất cả, nhưng sống ở quán cà phê đó. Cô đã gặp rất nhiều cô gái khác nhau ở đó, trong đó có một cô gái nhỏ bé và mát mẻ có tên Chino (từ “cappucino”), một cô gái tên là Rize khó khăn và người lính-esque (“Gochuumon wa Usagi Desu ka” trà), một cô gái Spacey và tinh túy của Nhật Bản là Chiya ( “Uji matcha” trà), vừa bình dị nhưng trang nghiêm Sharo (“quán  cà phê thỏ phần 2).

Mùa giải đầu tiên của anime công chiếu tại Nhật Bản cuối tháng tư, và đóng vai chính Ayane Sakura như ca cao, Inori Minase như Chino, Maaya Uchida như Sharo, Risa Taneda như Rize, và Satomi Satou như Chiya. Hiroyuki Hashimoto đạo diễn anime47 tại TRẮNG FOX . Crunchyroll trực loạt như nó được phát sóng tại Nhật Bản, và Sentai Filmworks cấp phép cho nó phát hành ở tại thành phố trung tâm Bắc Mỹ.

Dàn diễn viên tham gia “Gochuumon Wa Usagi Desu Ka 2″ bao gồm:
Ayane Sakura như Cocoa Hoto
Inori Minase như Chino Kafū
Risa Taneda như Rize Tedeza
Satomi Satou như Chiya Ujimatsu
Maaya Uchida như Sharo Kirima
Sora Tokui như Maya Joga
Rie Murakawa như Megumi “Meg” Natsu
Saori Hayami như Blue Mountain Aoyama
Motomu Kiyokawa là Tippy
Sho Hayami như Takahiro.
Theo:animenewsnetwork.com

ews/2015-01-26/is-the-order-a-rabbit-anime-gets-2nd-season/.83710

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.