GO GO Sentai Boukenger The Movie -  2013 Poster

GO GO Sentai Boukenger The Movie

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 33 Phút

Lượt xem 226

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim GO GO Sentai Boukenger The Movie:

Phim Boukenger The Movie VietSub Fulll tiếng việt HD. Nội dung kể về một con người bí ẩn được gọi là “Muse” có thể triệu hồi mạnh nhất để đến và tìm thấy cô, lãnh đạo các Boukenger, các Tiêu cực và thậm chí cha Akashi để tìm kiếm pháo đài núi cô không biết gì về kế hoạch thật sự của mình. Taro là một cậu bé bí ẩn, người đã được sinh ra từ một quả đào khổng lồ Satoru và Eiji tìm thấy trong một con sông. Cậu bé phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc lớn lên trong một ngày những gì một con người bình thường sẽ phát triển trong 10 năm qua. Nó sau đó tiết lộ rằng ông đã được gửi bởi các ngọn núi trong đó “Mountain Crushing Kanabo” đã bị ẩn để phục hồi nó. Ông là một kẻ hèn nhát hoàn chỉnh mặc dù là mục tiêu duy nhất của mình để lấy lại Precious. Cuối cùng có thể thu thập can đảm từ Satoru và Eiji và đứng chống lại Questers.

 

 

 

 

Taro mất đi những Precious từ Quester Robo Radial đánh tay không và trở về núi của mình. Ông dựa trên truyền thuyết của Nhật Bản Momotaro .Miyu là một cô gái bí ẩn người khẳng định đã từng hôn và ôm Souta và muốn anh ở bên cô ấy, Souta không nhớ ngay cả khi biết cô ấy nhưng cô khẳng định rằng ông rất tử tế với cô. Nó sau đó tiết lộ rằng cô thực sự là một con mèo mà bằng phương tiện của một phần của “The Rainbow vải”, biến thành một con người để cảm ơn Souta đã giúp cho cô sửa chữa chân. Khi Shizuka sử dụng cùng Precious để biến đổi trong các Siêu Nhân Boukenger như Super Shizuka, Miyu, như một con mèo, hít một phần của vải cô đã bị gạt, do đó việc tìm kiếm điểm yếu Siêu Shizuka và cho phép các Boukengers đánh bại cô. Cô đã được thông qua bởi Souta sau khi trở về hình dạng thật của cô.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.