Glass no Kamen OVA -  2016 Poster

Glass no Kamen OVA

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 199

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Glass no Kamen OVA:

Kitajima Maya, một cô gái 13 tuổi với tài năng diễn xuất, đã được phát hiện bởi nữ diễn viên ẩn dật Tsukikage. Câu chuyện sau lớn lên, đào tạo cường độ của Maya, vượt qua thách thức, và tiến hóa thành nữ diễn viên hàng đầu của thế hệ mình (cô ấy là khoảng 20 cho đến nay). đối thủ lớn nhất của Maya là Himekawa Ayumi, con gái xinh đẹp của một vài bộ phim nổi tiếng. Họ cuối cùng đã giành giật nhau sau khi tìm kiếm vai trò-nhất “Crimson Goddess”. Một âm mưu phụ quan trọng không kém là mối quan hệ của Maya với các ông trùm giải trí đẹp trai và tàn nhẫn Hayami Masumi, người đã bí mật trở thành số một fan hâm mộ của mình, nhưng những hiểu lầm và xấu-timings đã cản trở tình lãng mạn của họ.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.