GJ-bu -  2013 Poster

GJ-bu

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 299

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim GJ-bu:

Phim GJ-bu -Good Job-bu VietSub (12 tập Cuối) Full Tiếng Việt trọn bộ HD. Nội dung phim Shinomiya Kyouya bị buộc phải trở thành một thành viên mới của GJ, một câu lạc bộ không xác định mà ngự trong một căn phòng của tòa nhà cũ của một trường nào đó. Tại đây ông đã gặp các nhà lãnh đạo câu lạc bộ, Mao, một cô gái ngắn với một thái độ lớn; Chị Mao của trẻ, Megumi, người có trái tim của một thiên thần lưỡng cực; thiên tài công nhận với một thiếu ý thức chung, Shion; và Kirara luôn đói và bí ẩn. Thời gian trôi qua với những cô gái duy nhất xung quanh. Bởi vì GJ-bu làm một cái gì đó rất nhiều lát bình thường của cuộc sống cho thấy không làm – kiềm chế bản thân để đẩy từ xa. Hay nói cách khác, nó đã không cố gắng hết sức để có nó là gì. GJ-bu thừa nhận khá rõ rằng đó là một lát cắt đầy đủ của loạt cuộc sống với các thiết lập nhất định; không có văn bản không cần thiết liên quan đến kỹ thuật và nó không buộc các nội dung hoặc ý định của chương trình lên đến khán giả một cách khắt khe – nó chỉ làm những gì mà một lát của cuộc sống được cho là.

Nó thực sự làm mất một lát của một đời người, và chuyển đổi các hành động hàng ngày thành những hình thức hoạt hình. Bởi vì điều này, tất cả mọi thứ cảm thấy tự nhiên, cả hai nhịp và phong cảnh, và không phải cảm thấy nhàm chán quá. Không ai trong số những câu chuyện cười cảm thấy kéo, và cũng như thế đối thoại, vì vậy các cuộc đàm thoại và spacelessness bạn sẽ cảm thấy trong thực tế đời sống được miêu tả khá độc đáo ở đây.

Nhưng ai muốn xem cuộc sống của một số chàng trai trong một câu lạc bộ ở nơi đầu tiên? Ai muốn thấy thú vị? Điều này dẫn tôi đến điểm thứ hai của tôi. Các dòng chảy tự nhiên trong toàn bộ chương trình cho một tốc độ thư giãn thực sự, thực sự đáng yêu. Các nhịp không cảm thấy khá chậm ở lần, nhưng GJ-bu vì không có gì là như vậy kéo theo hoặc bắt buộc, nó làm cho khán giả khá thoải mái khi xem mỗi tập phim Anime GJ-bu và do đó chậm đi không phải là một cái gì đó để được mệt mỏi của (tốt, tùy thuộc vào sở thích của bạn, nhưng Tôi sẽ đề cập sau). Mặc dù tốc độ của tốc độ là đáng chú ý khi bạn bắt đầu loạt bài này, nó bắt đầu trở nên ít rõ ràng và thời gian bắt đầu bay qua thật nhanh chóng bạn sẽ được hoàn toàn sử dụng nó trong quá trình của bộ truyện.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.