Girls und Panzer Movie -  2015 Poster

Girls und Panzer Movie

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 197

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Girls und Panzer Movie:

Phim Girls und Panzer Movie VietSub 90 phút Full HD tiếng việt. Nội dung phim Các phiên bản phim của Girls und Panzer, anime nổi tiếng của cô gái cưỡi vàchiến đấu trong bể, sẽ mở ra vào mùa hè tới. Thông báo này được đưa ra trong một talk show chủ nhật trong Liên hoan lần thứ 18 Oarai Angler Fish ởOarai, thị trấn Ibaraki Prefecture đó phục vụ như là mô hình cho các anime.Một hình ảnh mới cho bộ phim cũng đã ra mắt vào ngày Chủ nhật. Nó có tính năng thực tế cuộc sống của thành phố Oarai Marine Tower tại nền, đằng saucác nhân vật nữ từ Oarai cô gái Học viện và các nhân vật khác. Các khẩu hiệuviết: “Chúng ta hãy gặp nhau tại nhà hát !!”

Bộ phim mới trong Girls und Panzer nhượng quyền thương mại với một câu chuyện hoàn toàn ban đầu được công bố năm ngoái, mặc dù nó đã được ban đầu dự kiến phát hành trong năm nay. TV series anime “Tsutomu Mizushima đang trở lại với đạo diễn bộ phim Girls und Panzer Movie. Talk show hôm Chủ Nhật đặc trưng các diễn viên trong series truyền hình cũng được reprising vai trò của mình cho bộ anime này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.