Girls und Panzer der Film: Arisu War! -  2016 Poster

Girls und Panzer der Film: Arisu War!

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng Special

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Girls und Panzer der Film: Arisu War!:

Đặc biệt bao gồm các phiên bản Blu-ray và DVD của Girls und Panzer der phim. Nó diễn ra sau sự kiện của bộ phim.

Vì vậy, đây là ý chính của nó. Đây là OVA đó xảy ra trực tiếp sau khi kết thúc der phim. Tôi sẽ giả định (mặc dù điều đó sẽ làm một con lừa ra khỏi u và tôi nhưng tôi lạc đề), bạn đã xem phim trước khi đến OVA này và xem xét.

Được rồi, chúng ta hãy bắt tay vào nó. Từ tựa đề nó rõ ràng ai là OVA là tập trung vào, vì vậy không ngạc nhiên lớn khi bạn nhận được bên trong.
Giống như các OVA của series truyền hình ban đầu, không có quá nhiều của một điểm cốt truyện cụ thể, nhưng OVA này phục vụ như là một kết thúc khá tốt đẹp và tròn cho toàn bộ phim và thực sự dẫn trên có một số phát triển nhân vật như chúng ta tìm ra một chút thêm về Arisu như một con người cũng như sự phát triển của Miho quá.

Rõ ràng, từ tên của tôi, tôi có thể bị sai lệch một chút khi nói đến xếp hạng nhưng nói một cách khách quan không có bất cứ điều gì đặc biệt để ghét hay không thích.

Và tất nhiên, trong truyền thống tốt GaruPan cũ, có một số khoảnh khắc hài hước mà tôi sẽ không làm hỏng nó ở đây. (Senpai ~~)

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.