Girls und Panzer der Film -  2017 Poster

Girls und Panzer der Film

Thể loại

Năm 2017

Thời lượng Movie

Lượt xem 234

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Girls und Panzer der Film:

Đôi khi sau giải đấu sensha-dou lần thứ 63, Bộ Giáo dục Nhật Bản quyết định tiến lên phía trước với kế hoạch hủy bỏ Trường Trung học Ooarai Girls High School mặc dù họ đã giành chiến thắng trong chức vô địch gần đây. Để giữ cho trường mở, Miho và đội của cô phải giành chiến thắng một trận đấu chống lại một đại học sensha-dou đội. Đối với cuộc chiến khó khăn này, Miho và những người khác đã đếm với sự giúp đỡ của bạn bè của họ từ các trường khác mà họ gặp phải trước đây, cũng như sự trợ giúp của những người bạn mới từ Học viện Chihatan và Trường trung học Keizoku. Cùng nhau, họ sẽ hợp sức để cứu Ooarai.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.