Girls Bravo Ss2 - Girls Bravo Season 2 2013 Poster

Girls Bravo Ss2 - Girls Bravo Season 2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 239

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Girls Bravo Ss2:

Phim Girls Bravo Season 2 VietSub Full tiếng việt HD. Nội dụng phim kể về một cô gái xinh xắn nhỏ so với tuổi của mình, Yukinari đã bị bắt nạt và bị lạm dụng bởi các cô gái tất cả cuộc sống của mình. Bây giờ ở trường trung học, ông đã phát triển một tình trạng hiếm gặp: bất cứ khi nào cô gái chạm vào anh ấy, hoặc thậm chí đến gần, ông phá vỡ ra trong tổ ong. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của ông, khi ông đột nhiên vận chuyển đến các thành phố của Seiren vào một thế giới huyền bí vô hình quay quanh Trái Đất, và dân cư với số lượng lớn của phụ nữ và nam giới rất ít. . May mắn thay, anh đã có một người bạn mới, Miharu-chan, mà chẳng hiểu sao cảm ứng không ảnh hưởng đến anh ấy.

Theo cảm nhận của mình thì cả hai phần của Girls Bravo SS2 đều dựa trên một cốt truyện xoay quanh chuyến du lịch giữa các vì sao tình cờ của một hoặc nhiều của các nhân vật chính. Cả hai chương trình có rất nhiều trò hề, mỉa mai, vô lý, và kỳ lạ hài hước mà bạn không thể không cười trong khi bạn nghĩ như thế nào vô lý và kỳ lạ có vẻ như. Cả hai chương trình cũng có rất nhiều chủ đề ecchi. Trong khi cô gái bravo có ảnh khoả thân trắng trợn hơn nữa, những ai Hunt Elves có ngôn ngữ hôi nhiều hơn. Cả hai chương trình là ss2 mà kết thúc lên hàng loạt, nhưng không thực sự kết thúc cốt truyện.

sSau khi xem mùa giải đầu tiên, mùa thứ hai là không có khác biệt nhiều. Kazuhara vẫn là lên đến cách pervy mình, Yukinari vẫn dị ứng với phụ nữ, và Miharu vẫn còn hành động như Thiết Kế Web cô luôn. Nhưng lần này mọi thứ thay đổi một chút. Bây giờ Yukinari và Miharu trở indeph hơn với mối quan hệ nhỏ của họ, và vẫn có rất nhiều người đang cố gắng để làm hỏng nó cho người nghèo Yukinari. Có vẻ như phụ nữ của phim hoạt hình Girls Bravo đều là Demensional an ninh đang cố gắng để mang lại Miharu bởi vì nếu cô ở trên trái đất quá lâu lạ điều có thể xảy ra. Cũng là một người mặc áo choàng bí ẩn liên tục sau Yukinari,

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.