Girls Bravo - Girls Bravo SS1 2012 Poster

Girls Bravo - Girls Bravo SS1

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 289

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Girls Bravo:

Phim Girls Bravo VietSub SS1 Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim Yukinari đã bị bắt nạt và bị lạm dụng bởi các cô gái tất cả cuộc sống của mình. Đây là một trong những Animes nhất dưới đánh giá cao tôi đã nhìn thấy. Một số người có thể không nhận thấy sự quyến rũ trong bộ truyện tranh này, do đó tại sao tôi sẽ cho bạn biết. Và đây là một tổng của loạt như một toàn thể (mùa 1 & 2). Câu chuyện: Tôi sẽ không đưa ra một tóm tắt bởi vì bạn có thể đã đọc nó. Tôi nghĩ rằng đó là một câu chuyện thực sự quyến rũ. Tôi không thể ngừng cảm giác xấu cho Yukinari (các protonagist). Ông sống một mình ở nhà. Ông hầu như không có người bạn nào và bị bắt nạt bởi cả nam và nữ. Ngoài ra là nhỏ bé ấy cho một cậu bé, dẫn đến việc có phức nhiều hơn. Nhưng đáng chú ý nhất là triệu chứng của mình.

Anh đã có xấu kinh nghiệm với các cô gái. Kể từ khi ông là một đứa trẻ, ông đã bị bắt nạt. Điều này dường như là nguồn gốc của sympton mình. Mỗi khi một cô gái chạm vào anh ta, ông breakes ra trong tổ ong. Khi anh gặp Miharu thứ thay đổi. Không chỉ là cô gái duy nhất anh không phải là dị ứng. Anh gặp một ai đó mà chăm sóc cho anh. Và Girls Bravo đã không chỉ mình cô ấy dễ thương, cô ta có một tài năng tuyệt vời. Một cô đầu bếp tuyệt vời và một người chu đáo. Cũng là một chút của một loli. Nó làm cho bạn thực sự hạnh phúc khi anh gặp một người như cô. Bởi vì Yukinari thực sự xứng đáng nó. Miharu có xu hướng để có được unconciosly Yukinari gặp rắc rối và làm cho anh ta lo lắng. Mà thường dẫn đến tình huống hài hước. Kể từ khi cô ấy không được sử dụng để thế cô ấy rất mất cho đến khi diễn biến của Girls Bravo Ss2 đã bắt đầu xảy ra dẫn đến bất ngờ nhiều hơn về bộ phim hoạt hình này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.