Girlfriend (Note) - Girlfriend (Onpu) 2016 Poster

Girlfriend (Note) - Girlfriend (Onpu)

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 3/?? Tập

Lượt xem 332

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Girlfriend (Note):

Một ngày, sau khi kết thúc của thế giới Dance Battle Royale, nó đã bất ngờ quyết định rằng nonet sẽ làm việc cùng với “Ootori” Các thành viên của trường Trung học Ootoriutain để tạo ra một bộ phim. Bộ phim là một câu chuyện ban đầu dựa trên Cô bé Lọ Lem có một sự sắp xếp. Nó đã được quyết định rằng Momoko Asahina sẽ chơi Cinderella và Miyabi Kunishiro hoàng tử. Ngoài ra, một vai trò không mong muốn đã được quyết định cho Kokomi Shiina. Một bộ phim truyền giữa một nonet hơi khác nhau và các thành viên Ootori đã bắt đầu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.