Giới Tính -IS - IS Otoko demo Onna demo Nai Sei 2013 Poster

Giới Tính -IS - IS Otoko demo Onna demo Nai Sei

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 134

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Giới Tính -IS:

Nội dung phim kể về những con người không rõ giới tinh, cùng đó là những cơn đau khổ hay những gì mà họ đi qua , những khó khăn mà họ đối mặt hàng ngày hàng giờ , và cuối cùng là không có khả năng sinh sản và thậm chí tìm một đối tác người sẽ chấp nhận họ như họ – Đó là tất cả có trong một hình thức của manga . Liệu các thành viên thuộc thành phần không thật sự mong muốn này có đủ sức vượt qua được tất cả những gì họ muốn hay không?.

Series này bao gồm các trường hợp , mỗi giao dịch với những người khác nhau mặc dù một số trường hợp là dài hơn và kịch tính hơn so với những người khác . Đón xem IS Otoko demo Onna demo Nai Sei Vietsub tại site xem online anime nhé, chúc các bạn có những giây phút xem vui vẽ nhất , hạnh phúc cùng với IS.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.