Gintama Movie 1 -Shin-yaku Benizakura-hen - Gintama -The Movie 2010 Poster

Gintama Movie 1 -Shin-yaku Benizakura-hen - Gintama -The Movie

Thể loại , , ,

Năm 2010

Thời lượng 1 Movie

Lượt xem 431

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gintama Movie 1 -Shin-yaku Benizakura-hen:

Phim Gintama Movie 1 -Shin-yaku Benizakura-hen VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Trong một đêm, khủng bố Joi Kotaro Katsura bị tấn công bởi một kiếm sĩ sát thủ. Đồng chí Katsura của, Elizabeth , đi với bộ ba freelancer Yorozuya yêu cầu họ giúp đỡ trong việc tìm kiếm Katsura. Trong khi Shinpachi Shimura và Kagura đi để tìm kiếm cho Katsura, Gintoki Sakata nhận được một yêu cầu để tìm các sát thủ của swordsmith Murata Tetsuya để lấy thanh kiếm Benizakura cơ khí đã được thực hiện bởi một kẻ giết người hàng loạt. Shinpachi và Elizabeth bị phục kích bởi những kẻ ám sát Nizo Okada người tuyên bố đã giết Katsura. Gintoki đi kèm để bảo vệ Shinpachi và Elizabeth nhưng ông là bị áp đảo bởi Okada và thanh kiếm của mình Benizakura. Trước khi bị giết, Gintoki làm việc với Shinpachi để mất một cánh tay Okada và buộc anh phải chạy trốn.

Trong khi đó, Kagura tìm thấy những gợi ý của Katsura trong một con tàu thuộc sở hữu của nhóm Kiheitai do Gintoki và đồng đội cũ của Katsura, Takasugi Shinsuke . Sau khi dừng Kiheitai Kagura, nó được tiết lộ Okada đã được làm việc cho họ. Murata Tetsuya cũng tham gia với họ với hy vọng hoàn thiện Benizakura. Trong khi đó, trong khi Gintoki đang hồi phục vết thương của mình, em gái của Murata đoạn giữa Gintama Movie Tetsuko, tiết lộ ý định của anh trai cô và yêu cầu anh ta dừng lại để anh ta. Shinpachi và Elizabeth tìm ra vị trí của Kagura và đi đến cứu cô. Trong khi tấn công tàu của Kiheitai, Takasugi cố gắng để giết linh hon bac Elizabeth chỉ để bị tấn công bởi Katsura đã được ngụy trang như Elizabeth. Katsura muốn đối đầu với Takasugi một lần nữa và Kagura và Shinpachi giúp anh ta bằng cách đối mặt với Kiheitai.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.