Gintama: Jump Festa 2015 - Gintama: Jump Festa 2013 Poster

Gintama: Jump Festa 2015 - Gintama: Jump Festa

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 2,012

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Gintama: Jump Festa 2015:

Phim Gintama: Jump Festa 2015 VietSub (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Năm nay, Gintama tổ chức kỷ niệm lần thứ 10 của Jump Festa Anime Tour 2005 phim hoạt hình đầu tay của mình và nhìn về phía trước để nhiều hyped Shogun ám sát vòng cung với một mới Jump đặc biệt Anime Festa 2015 specia.

Điều này đặc biệt là một tập hợp các câu chuyện liên quan đến bộ phim hài ngắn Gintoki và Nhóm tương tự như nhau, phá của ông Shinpachi và Kagura. Một ngày nọ, Gintoki và các đồng chí của ông đang xem những bông hoa mùa xuân khi đột nhiên xuất hiện Shinsengumi, cho rằng Gintoki đã điểm hoa-xem của họ. Sau đó nhóm Gintoki và Shinsengumi phải chiến đấu cho quyền ngồi ở chỗ đó bằng cách sử dụng một phiên bản bạo lực kéo giấy đá.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.