Gintama 2015 OVA - Gintama: Jump Festa 2014 Special 2015 Poster

Gintama 2015 OVA - Gintama: Jump Festa 2014 Special

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 259

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gintama 2015 OVA:

Phim Gintama 2015 OVA -Gintama: Jump Festa 2014 Special Full VietSub HD. Nội dung phim  Điều này đặc biệt Gintama tập phim đã được giới thiệu tại một buổi chiếu tại Jump Festa 2014. Đặc biệt Anime On ngày 03 tháng 4 năm 2015, nó đã được đi kèm với một phiên bản giới hạn của khối lượng lần thứ 58 của manga.Bắt đầu ra với một ‘kịch ngắn “nhỏ khoảng một năm như thế nào được nó, sợ rằng các diễn viên lồng tiếng đã quên mất cách làm giọng nói của nhân vật, lo lắng rằng họ đang xé toạc các chương trình khác với mở cửa của họ. Bạn biết đấy, tất cả những thứ 4 bức tường vỡ tốt mà là rất tốt ở Gintama.Sau khi giới thiệu ngắn gọn này, nó cắt vào câu chuyện chính, sự trở lại của một nhân vật mà chỉ xuất hiện trong tập 89 của loạt phim Gintama Movie gốc. Và, giống như thời gian qua, ông quyết tâm dạy cho họ một MOVE ULTIMATE! Nhưng không phải để trở nên mạnh mẽ.

Không! Các MOVE ULTIMATE là để có được TÀI TRỢ, sức mạnh thực sự cho bất kỳ anime Gintama 2015! Những khách mời Cue của một số nhân vật phụ khác, tài liệu tham khảo, và một vài câu chuyện cười mà chạy suốt tập phim ~Đó chắc chắn các Gintama tôi biết và tình yêu! ~ ART ~ cái nhìn mới Gintama của (OVA này nhìn rất giống với mùa giải mới) là chỉ là một phiên bản hơi sạch và sáng hơn trong những mùa giải trước đó một vài năm trước đây ~ Không có thay đổi lớn – mặc dù tôi nghĩ Shinpachi và Kagura của mắt nhìn chỉ là một chút nhỏ bé lớn hơn và sáng hơn. ~ SOUND ~ Khá nhiều tất cả cùng một loại âm nhạc từ trước đó mùa, trong đó (tôi phải nói) ngày càng trở nên đáng chú ý sau khi có hơn 265 tập phim.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.