Gingitsune - Gingitsune: Messenger Fox of the Gods 2013 Poster

Gingitsune - Gingitsune: Messenger Fox of the Gods

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 267

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gingitsune:

Phim Gingitsune VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Gintaro là một tinh thần con cáo đã được bảo vệ đền thờ Inari nhỏ kể từ thời kỳ Edo. Gia đình Saeki Makoto sở hữu sức mạnh để xem đại lý của các vị thần, nhưng khả năng là giới hạn trong một sinh vật đang sống tại một thời điểm. Khi mẹ Makoto đã qua đời trong khi cô vẫn còn trẻ, Makoto được thừa hưởng khả năng như các thành viên gia đình duy nhất còn lại. Với sự giúp đỡ của lực tinh thần của con cáo, Makoto và Gintaro giúp đỡ người dân trong cộng đồng của họ, mặc dù có nhiều khác biệt của họ.Phim hoạt hình Gingitsune này không cố gắng để đạt được bất kỳ căn cứ mới và thực sự không cố tại bất cứ điều gì khác hơn là vẻ đẹp đơn giản, cố gắng để dạy cho chúng ta một số giá trị với sự tinh tế rất tinh tế và trình bày dũng cảm thực tế của mối quan hệ mà chúng ta quan sát và đạt được chỉ bằng việc dẫn đầu cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Trong số những thứ khác Gingitsune là câu chuyện về con gái của một vị linh mục, Makoto Saeki đang sống trong một ngôi đền Inari với cha mình, từ thời thơ ấu cô có sức mạnh của thị giác như cô ấy có thể nhìn thấy sứ giả thần ‘, mà trong trường hợp đền thờ bà là lười biếng và đáng ghét tinh thần con cáo Gintaro. Ban đầu những câu chuyện chủ yếu tập trung vào làm thế nào với sự giúp đỡ của hơi miễn cưỡng Gintaro, Makoto giúp những người xung quanh cô. Thông qua mối quan hệ độc đáo của mình và khả năng của cô được những người bạn mới và thậm chí gặp sứ giả khác. Trong nháy mắt đầu tiên và sau vài tập đầu, nó có thể là một chút lát quá đơn giản của cuộc sống với một tốc độ chậm như vậy và tất cả cùng nhau hạnh phúc-cảm xúc loại của một chương trình.

Nhưng ngay sau đó đào sâu vào lòng đất nhiều nghiêm trọng với sự ra đời của các nhân vật Satoru người thích Saeki có sức mạnh của thị giác, nhưng rất không giống như Makoto đã có một tuổi thơ khó khăn và do hoàn cảnh phải sống thánh địa của mình mãi mãi. Anh đến sống với gia đình nhỏ trong ngôi đền Makoto và chúng tôi có được một chút nhìn vào quá khứ bi thảm của ông với đầu bị mất của cả cha mẹ ông và làm thế nào thời thơ ấu khó khăn của ông đã làm cho anh ta một người hướng nội tổng thể và cá nhân với xã hội khó xử của những người chỉ nỗ lực hạnh phúc là qua Kendo và tinh thần con cáo Gingitsune tương đối trẻ như Haru lúc sơ khai ban đầu hòa nhập với cộng đồng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.