Ginga Kikotai Majestic Prince -  2014 Poster

Ginga Kikotai Majestic Prince

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 2,507

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ginga Kikotai Majestic Prince:

Phim Ginga Kikotai Majestic Prince VietSub (24 Tập End) full HD trọn bộ. Nội dung phim kể vào nửa cuối thế kỷ 21 khi không giang vũ trụ là một điều hết sức bí ẩn, tạo ra trí tòa mò nên họ đã bắt đầu vẽ ra nhiều cách làm sao để có thể tiếp cận đến được những nơi có sự sinh sống trong vũ trụ. Nhưng họ đâu biết rằng trên vũ trụ có nhiều sinh vật ngoài hành tinh tại sao Mộc bí ẩn, đặc biệt là các “Prince” đã bị biến đuổi gen vì vật chất củng như nước ở đây, họ đã nuôi dưỡng để sau này trở thành những con robot vũ trang “AHSMB (Advanced High Standard Multipurpose Battle Device) phục vụ cho việc nghiên cứu, tìm sự sống hay sức mạnh bí ẩn chính là những điều mà con người ước muốn nhất.

Đón xem Ginga Kikotai Majestic Prince vietsub sẽ có nhiều sự thay đổi lớn trong bộ này đặc biệt là các diễn viên chính tham gia diễn xuất.

Trung tâm điều hành chính là học viên quấn sự nơi có các Prince” tuổi ten đang theo học ở đó, họ đã có nhiều năm công tác và tạo ra khá nhiều đề tài lớn cho thành phố Grandzehle, con đường khám phá vũ trụ có thật sự dễ dàng không, các bạn đón xem Ginga Kikotai Majestic Prince VietSub để biết được kết quả thế nào này, chúc các bạn xem vui vẽ nhé. Credit : vnsharing.net

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.